Hotline
0902 714 417

Đánh Giá Căn Hộ Dragon Riverside City

tháng 4 12, 2018
Dự án căn hộ Dragon Riverside City toạ lạc tại số 628 - 630 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5. Dự án được đầu tư bởi tập đoàn Sovico. Cùng phòng kinh doanh dự án Dragon Riverside đánh giá dự án về các khía cạnh chất lượng, giá bán và uy tín của chủ đầu tư cùng đối tác phát triển dự án.

Đánh giá nhà phát triển dự án công ty địa ốc Phú Long

Chủ đầu tư của dự án Dragon Riverside là công ty Phú Long. Phú Long là công ty con của tập đoàn Sovico. Tập đoàn Sovico là công ty mẹ của những công ty hoạt động trong các lĩnh vực ngân hàng, hàng không, bất động sản và hoạt động công nghiệp. Các công ty trong ngành: HDbank, Vietjet Air, Phú Long và hoạt động trực tiếp trong ngành công nghiệp.

Từ đó cho thấy khả năng tài chính, tiềm lực tài chính mạnh mẽ của Sovico. Đại diện của Sovico là bà Nguyễn Thị Phương Thảo - một trong những tỷ phú đô la tại Việt Nam.

Những dự án bất động sản mà công ty đã thưc hiện trước đó được khách hàng đánh giá tốt: Dragon City, Furama Villas, Republish Plaza, Phú Hoàng Anh, Kim Long, Ngân Long...

Đó là những cái tên dự án rất nổi tiếng và được nhiều khách hàng biết đến về chất lượng dự án, chất lượng cuộc sống khi nhận nhà.

Như thế, về phía chủ đầu tư khách hàng có thể tin tưởng và trao niềm tin tại Sovico. Tại Sovico, trong lĩnh vực bất động sản khách hàng hoàn toàn tin tưởng, trao niềm tin và nhận tổ ấm.

Đánh giá những đối tác phát triển dự án Dragon Riverside

Thiết kế quy hoạch tổng thể: Surbana ( Singapore ): Surbana có nhiều kinh nghiêm trong việc quy hoạch tổng thể tại Singapore. Những dự án của HDB đều được Surbana thực hiện. Việc tối ưu diện tích, phát triển những mảng xanh và tiện ích cho cư dân là việc là Surbana làm rất tốt. Chính vì thế mà những dự án nhà của HDB tại Singapore luôn giúp người dân có đủ khoảng không gian xanh, không gian sinh hoạt cộng đồng tại khu dân cư. 


Đối tác phát triển dự án Dragon Riverside City
Đối tác phát triển dự án Dragon Riverside City
Thiết kế ý tưởng: Broadway Malyan ( Anh). Trong việc thiết kế dự án, Broadway Malyan đã chú ý đến yếu tố lịch sử Nhà Đèn Chợ Quán và kế thừa những yếu tố lịch sử thành ý tưởng thiết kế.
Thiết kế cảnh quan & nội thất: Pentago Group ( Malaysia )
Pentago Group là công ty hoạt động khá mạnh tại Malaysia trong lĩnh vực thiết kế nội thất và cảnh quan. Là công ty đứng thứ 2 tại Mã Lai nên được Sovico chọn là đối tác phát triển dự án tâm huyết của công ty. Indochina ACM được chọn là công ty đối tác chiến lược của Sovico đã thực hiện nhiều dự án trước đó cùng công ty.

Chất lượng phục vụ sau khi bàn giao cũng được chủ đầu tư Dragon Riverside quận 5 chú đến. CBRE là công ty mà được Phú Long chọn mặt gửi vàng. Chất lượng phục vụ, quản lý của CBRE Việt Nam luôn được đánh giá cao và chưa hề có bất cứ sự than phiền nào dành cho công ty.

Những đối tác phát triển dự án của công ty là một trong những nhân tố đánh giá dự án và những đối tác ở trên đã giúp khách hàng hiểu hơn về dự án Dragon Riverside City quận 5 hơn.

Cùng phòng kinh doanh đánh giá dự án Dragon Riverside qua những bài viết sau về các yếu tố khác: phong thuỷ, tiến độ, chính sách, etc...

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC