Hotline
0902 714 417

Giới thiệu chủ đầu tư Dragon Riverside City

tháng 4 11, 2018
Đơn vị phát triển dự án căn hộ Dragon Riverside City là công ty địa ốc Phú Long. Công ty sở hữu dự án Dragon Riverside là Land Saigon. Vậy trách nhiệm của mỗi bên là như thế nào? Tiềm lực tài chính ra sao? Tại sao Land Saigon lại cần Phú Long vào phát triển dự án?

Tại thị trường bất động sản, có nhiều chủ đầu tư không có năng lực phát triển, tạo thương hiệu các dự án bất động sản nên họ sẽ phối hợp cùng các công ty địa ốc có tiềm lực tài chính, có khả năng phát triển, phân phối dự án để hợp tác. Trước Dragon Riverside City đã có nhiều dự án, chủ đầu tư khác: The Gold View do TRN phát triển và chủ đầu tư là cty nhà máy Diêm Sài Gòn, Viecomreal với những dự án đang làm: Viva Riverside tại quận 6 của Việt Gia Phú, Riva Park là của casumina và Ventosa là của Tân Thành…

Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ và kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản nên Phú Long được chọn là nhà phát triển dự án Dragon Riverside City. Vậy, câu hỏi là tiềm lực của Phú Long mạnh như thế nào? Phương án tăng giá trị cho Dragon Riverside là gì?

Công ty địa ốc Phú Long – thành viên của công ty cổ phần Sovico (Sovico Holdings). Có thể nói rằng dự án Dragon Riverside quận 5 được chính cty Sovico phát triển. Tiềm lực tài chính của Sovico được khẳng định qua những ngân hàng, hãng hàng không hay những thương hiệu bất động sản mà tập đoàn này sở hữu: Hãng hàng không Vietjet Air, ngân hàng HDBank, Furama Villas, Furama Resort… có giá trị lớn và chiếm phần lớn trong phân khúc trong ngành. Từ những điều đó có thể cho thấy giá trị tiềm lực mà Phú Long có thể mang lại cho dự án Dragon Riverside City. Đó là khả năng tài chính được ngân hàng HDBank hỗ trợ, kênh phát triển thương hiệu Dragon Riveride được Phú Long thực hiện, việc phân phối cũng được Phú Long thực hiện. 


Ban lãnh đạo công ty cổ phần Sovico
Ban lãnh đạo công ty cổ phần Sovico
Nếu khách hàng nhận được thông tin từ phòng kinh doanh chủ đầu tư thì đó chính là thông tin chính xác.

Trước dự án Dragon Riverside, Phú Long đã thực hiện những dự án khác: Dragon Village, Dragon City tại Nhà Bè và nhiều dự án khác tại khu vực phía Bắc và trong năm sẽ mở ra những dự án tại Phú Quốc, Nha Trang…

Hình ảnh chủ đầu tư dự án 


Bà Nguyễn Thị Phương Thảo tham dự lễ khởi công Dragon Riverside City

Khách hang tham quan dự án

Ngân hàng HDBank của tôi


Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC