Hotline
0902 714 417

Khởi công dự án căn hộ Dragon Riverside

tháng 4 12, 2018
Vào ngày 25/06/2017, Bà Nguyễn Thị Phương Thảo cho khởi công dự án căn hộ Dragon Riverside tại số 628 – 630 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, tp.HCM. Trong ngày lễ khởi công dự án có sự tham gia của cán bộ tập đoàn Sovico và công ty Phú Long.

Khu phức hợp Dragon Riverside City là tổ hợp căn hộ , văn phòng và trung tâm thương mại. Dự án được chuyển nhượng từ tập đoàn EVN sang cho tập đoàn Sovico. 


Bà Nguyễn Thị Phương Thảo tham gia lễ khởi công dự án Dragon Riverside City
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo tham gia lễ khởi công dự án Dragon Riverside City
Khu văn phòng của tổ hợp Dragon Riverside gồm có 53 tầng với phong cách kiến trúc riêng biệt tạo ra sự khác biệt nhằm nâng cao thương hiệu Dragon Riverside. Là giá trị thặng dư cho những ai làm việc tại khu văn phòng và là điểm nhấn nhỏ cho cư dân. Phong cách thiết kế fullglass, mở rộng tại tầng 12, hệ thống quản lý an ninh 3 lớp đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn văn phòng hạng A. Sẽ là hoàn hảo cho những ai làm việc và sinh sống ngay tại khu căn hộ. 

Bà Nguyễn Thị Phương Thảo tham gia lễ khởi công dự án Dragon Riverside City
Bà Nguyễn Thị Phương Thảo tham gia lễ khởi công dự án Dragon Riverside City
 Tổ hợp căn hộ Dragon Riverside cao 40 tầng gồm 4 block có 1.060 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 49m2 – 132m2. Trong căn hộ, các phòng ngủ, phòng khách hay bếp đều có cửa sổ hướng ra ngoài để đón gió, sáng từ thiên nhiên vào căn hộ của bạn.

 

Tổ hợp trung tâm thương mại Dragon Mall cao 6 tầng và 1 tầng hầm dành mục đích cho mua sắm, ăn uống, vui chơi giải trí với hệ thống rạp chiếu phim IMAX. Một phần công viên trên sân thượng sẽ là nơi cư dân họp mặt bạn bè, ngắm nhìn thành phố.

Slogan của dự án là “Quần Long Hội Tụ” mang nhiều ý nghĩa đúng với dự án. Dragon Riverside tọa lạc tại vị trí là nơi hợp lưu của 4 dòng: Kênh Bến Nghé, Kênh Tàu Hũ, Kênh Đôi và Kênh Tẻ tạo nên thế quần long hội tụ. Không những thế, vị trí dự án còn có 4 mặt tiền đường: Võ Văn Kiệt, Nguyễn Văn Cừ, Nguyễn Biểu và Trần Hưng Đạo càng nhấn mạnh thêm đúng ý nghĩa của slogan dự án. Thêm một điều nữa là, dự án là giao điểm của 4 quận: quận 1, quận 4, quận 5 và quận 8. Dự án đúng là nơi Quần Long Hội Tụ.

Trong thiết kế căn hộ Dragon Riverside gồm có 4 block: Ruby, Saphia, Emeral và Carmelian với đặc trưng xếp lớp tạo ra kiến trúc độc đáo. Các căn hộ đều thông thoáng có 2 mặt tiếp giáp với khoảng không ngoài trời tạo ra tính độc lập tương đối.

Mật độ sử dụng thang máy của dự án khá thấp. Mỗi tầng gồm có 5 thang máy và 8 căn hộ. Tính hệ số sử dụng thang máy tại Dragon Riverside chỉ có 64 hộ/thang máy. Xứng đáng là căn hộ cao cấp.

Về giá bán căn hộ Dragon Riverside chưa được Phú Long công bố và trong thời gian ngắn, dự án sẽ được công bố giá ra ngoài thị trường.

Để nhận bảng giá sớm nhất, lấy những căn đẹp nhất vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án theo.Công trường dự án Dragon Riverside City
Công trường dự án Dragon Riverside City

Công trường dự án Dragon Riverside City
Công trường dự án Dragon Riverside City

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC