Hotline
0902 714 417

Sovico khẳng định thương hiệu từ Dragon Riverside City

tháng 4 12, 2018
Căn hộ Dragon Riverside City được chủ đầu tư Sovico định hướng là sản phẩm định hướng chủ lực tạo thương hiệu cho chủ đầu tư. Trước đó, Sovico đã thực hiện dự án tổ hợp Dragon City tại đường Nguyễn Hữu Thọ và cũng đã tạo được tiếng vang lớn trong thị trường bất động sản. Dragon Riverside là tổ hợp căn hộ tại trung tâm nên càng được Sovico chú trọng nhiều hơn. 

Chủ tịch Sovico tham gia lễ khởi công Dragon Riverside City
Chủ tịch Sovico tham gia lễ khởi công Dragon Riverside City
Dragon Riverside City là tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng hạng A và căn hộ hạng A. Dự án có quy mô 3.1ha ngụ tại vị trí đắc địa trung tâm quận 5. Khu văn phòng cao cấp cao 53 tầng gồm các hạng mục văn phòng cho thuê, khách sạn, trung tâm hội nghị… tất cả đều được phục vụ theo văn phòng hạng A.

Nhằm tạo ra một sản phẩm hoàn hảo, một tổ ấm thật sự và là chốn đi về của 1.060 hộ gia đình tại Dragon Riverside, Sovico đã hợp tác cùng những đối tác chiến lược trên thế giới để tạo ra một sản phẩm hoàn hảo. Thương hiệu của một sản phẩm không chỉ được làm bằng các công tác PR, Marketing đắt tiền tạo ra mà còn là sự đánh giá sản phẩm sau khi người dùng sử dụng. Một sản phẩm có tốt, thương hiệu có đáng được người dân, khách hàng trao niềm tin hay không là phụ thuộc vào những người đang và đã sử dụng đánh giá. Hiểu được vấn đề đó, Sovico cố gắng tạo ra sản phẩm hoàn hảo để trao đến khách hàng, người dân sẽ sống trong khu căn hộ.

Để nhận thông tin về dự án căn hộ Dragon Riverside vui lòng liên hệ phòng kinh doanh dự án theo: 

Điện thoại: 0901467518
Website: https://www.dragonriversidecity.net/

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC