Hotline
0902 714 417

Tiện ích căn hộ Dragon Riverside City

tháng 4 12, 2018
Căn hộ Dragon Riverside tọa lạc số 628 – 630 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5. Dự án có hệ thống tiện ích dịch vụ trong khu căn hộ phục vụ cư dân hoàn hảo. Trong khuôn viên dự án rộng 3.1ha cùng điểm qua những tiện ích của dự án được phục vụ cư dân.
Nếu kể từ thấp lên cao tại Dragon Riverside gồm có các tiện ích phục vụ cư dân:
Mặt bằng tiện ích tại tầng trệt Dragon Riverside City


Tại tầng hầm của dự án được làm thông suất 3 block tòa nhà rộng gần 3 ha để cư dân và khách hàng gửi xe. Hệ thống giữ xe không cần thẻ cũng được áp dụng tại Dragon Riverside. Điều này tạo sự thoải mái tối đa cho cư dân.

Tại tầng trệt của khuôn viên dự án là nơi có nhiều tiện ích, dịch vụ phục vụ cư dân: Tiền sảnh dự án có đầy đủ bàn ghế cho khách hàng ngồi chờ hay tiếp khách ghé qua căn hộ, hệ thống shophouse phục vụ nhu cầu mua sắm tại chỗ của cư dân, những đường cong uốn lượn của hồ bơi bao quanh tòa nhà và đi kèm với đó là hệ thống cây xanh, ghế nghỉ mát tựa như resort tạo ra không gian bình yên tại Dragon Riverside.

Cũng tại tầng trệt còn các tiện ích khác như: Void Deck, Skindergarten, Gym, công viên trẻ em, mảng xanh, hồ trẻ em, khu café, phòng sinh hoạt cộng đồng… Như thế, tại tầng trệt của dự án phục vụ hoàn thiện những hoạt động thường ngày của cư dân: chăm sóc sức khỏe gia đình.

Trong khuôn viên dự án còn có hệ thống Dragon Mall rộng đến 1ha cao 6 tầng không chỉ thuận tiện cho việc mua sắm hàng ngày của cư dân chon hu cầu sinh hoạt hàng ngày mà còn là nơi vui chơi giải trí và các hoạt động thể thao tại nơi đây. Trung tâm mua sắm Dragon Mall có các dịch vụ: rạp chiếu phim Imax, khu vui chơi trẻ em tại tầng 5, hồ bơi và công viên tại sân thượng tầng 6, các dịch vụ ăn uống mua sắm tại tầng dưới.

Thông tin căn hộ Dragon Riverside

Dự án căn hộ Dragon Riverside City là tổ hợp dự án gồm các chức năng văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại, căn hộ dịch vụ và khu căn hộ cao cấp. Toàn thể dự án rộng 31.000m2 tọa lạc tại vị trí quần long hội tụ: là vị trí giao điểm của 4 quận, là nơi hợp lưu của 4 dòng kênh phía Nam thành phố và dự án còn có 2 mặt tiền đường lớn. Trong khuôn viên dự án còn có tòa nhà Dragon Tower cao 52 tầng đạt chuẩn 5 sao. Dragon Tower được dành làm để khách sạn 5 sao, văn phòng làm việc hạng A, trung tâm hội nghị và căn hộ dịch vụ.

Quy mô khu căn hộ Dragon Hill Premium cao 40 tầng gồm 1060 căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ có diện tích từ 49m2 – 132m2.

Ngoài ra, tại khu căn hộ còn có 10 căn officetel dành cho mục đích văn phòng tại khu căn hộ. Một mộng tưởng dành cho cư dân khi sống trên khu căn hộ và tụt xuống văn phòng tại tầng trệt để làm việc. Thời gian, tiền bạc là những thứ bạn tiết kiệm được kha khá nếu có văn phòng công ty tại tầng trệt này luôn.

Bình luận

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỰ ÁN
Đăng ký
ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC